คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ชมรมคณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิต สมาคมแพทย์โรคหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการACLS Provider Course รุ่นที่ 3 โดยมี พ.ต.อ.นพ.โสภณ  กฤษณะรังสรรค์ ประธานคณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิต กล่าวเปิดงาน ท่ามกลางความสนใจจากผู้เข้าอบรมเป็นอย่างมาก
     เมื่อวันที่ 26-27 กันยายน 2556 ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี