ศ.นพ.วินิต  พัวประดิษฐ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ อ.ดุสิต  สุขสวัสดิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังและคณะ ในโอกาสร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ วิจัย และพัฒนา ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล (คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี) กับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
     วันที่ 30 กันยายน 2556 ณ ห้องประชุมชั้น M2 สำนักงานคณบดี