บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานบริจาคเลือด เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19

ผศ. นพ. ม.ล.ทยา กิติยากร ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยา ให้การต้อนรับ ดร.สุภามาส ตรีวิศวเวทย์ คณะกรรมการบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) และพนักงานบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ในโอกาสนำพนักงานมาบริจาคโลหิต เนื่องจากโลหิตขาดแคลนช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยมีผู้บริจาคโลหิตทั้งหมดจำนวน 108 ราย ซึ่งก่อนบริจาคได้มีแพทย์ซักประวัติ ตรวจคัดกรองสุขภาพ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และตรวจความเข้มข้นของเลือด

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บริเวณหน้าหอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)