พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต ระหว่างศูนย์ปลูกถ่ายไต กับ โรงพยาบาลสระบุรีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต ระหว่างศูนย์ปลูกถ่ายไต กับ โรงพยาบาลสระบุรีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต ระหว่างศูนย์ปลูกถ่ายไต กับ โรงพยาบาลสระบุรีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต ระหว่างศูนย์ปลูกถ่ายไต กับ โรงพยาบาลสระบุรี

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต ระหว่างศูนย์ปลูกถ่ายไต กับ โรงพยาบาลสระบุรี  โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ นพ.สุระ วิเศษศักดิ์ ผู้ตรวจการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 4 ร่วมลงนามในครั้งนี้ ซึ่งมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ นพ.กมลเนตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสระบุรี ร่วมเป็นสักขีพยาน
      เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล