อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”อบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL”

สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL คณะเเพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม “เติม เสริม สร้าง บุคลิกภาพที่ดี แบบมืออาชีพ กับ RAMA CHANNEL” ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ของคณะฯ โดยมี ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะเเพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายหัวข้อ ศิลปะการพูดเพื่อเป็นพิธีกร โดย อ.ประดิษฐ์ กิตติฤดีกุล สถาบันฝึกอบรม เทรน แอนด์ มีเดีย และ คุณปอ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ พิธีกรรายการ RAMA CHANNEL เเละผู้หญิงยกกำลังเเจ๋ว ช่อง 3 คุณปุ๊ก สมาภา ชูกิจ พิธีกรรายการ RAMA CHANNEL เเละคนไทยหัวใจเกษตร ช่อง 9 MCOT HD คุณดาว อภิสรา เกิดชูชื่น พิธีกรรายการสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การเป็นพิธีกรมืออาชีพ

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมชั้นใต้ดิน อาคารสุโขเพลส ถนนสุโขทัย กทม.