มอบทุนให้กับนักศึกษาพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการ ร.ร.พยาบาลรามาธิบดี มอบทุนแก่นักศึกษาพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ที่ได้รับคัดเลือกไปศึกษาแลกเปลี่ยน ณ College of Nursing, Osaka Prefecture University ประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2556  เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2556  ณ ห้อง 416 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งมีกำหนดการเข้าศึกษาแลกเปลี่ยนระหว่างวันที่  29 กันยายน – 13 ตุลาคม 2556 โดยมีรายนามผู้ได้รับทุนดังนี้
     1. น.ส.องค์อร  ใจชัยภูมิ
     2. น.ส.สุพัตรา ไชยพลบาล