ทันตกรรมฟรี

งานทันตกรรมคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  จัดกิจกรรรม เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ โดยมีทพญ.ศันสนีย์  ตีระลัภนานนท์ กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก รศ.ธันย์  สุภัทรพันธ์  รองคณบดีฝ่ายบริการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการบริการตรวจรักษาฟันฟรี ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก

วันที่ 21 ตุลาคม 2556 ณ งานทันตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล