รับมอบเงินบริจาค เพื่อร่วมปรับปรุงหอผู้ป่วยวิกฤต กุมารเวชศาสตร์

มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บริษัท บี.กริม และผู้บริหารระดับสูงบริษัทร่วมทุนของ บี.กริม อาทิ นายปัญญา กิจเจริญการกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมอร์ค จำกัด นางเยาวภา หัฏธะสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาเคท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นายอารมภ์ วีระพัฒนา ผู้จัดการทั่วไปแผนกเครื่องมือแพทย์ บริษัท คาร์ล ไซส์ส จำกัด ร่วมบริจาคเงินจำนวน 2,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อร่วมปรับปรุงหอผู้ป่วยวิกฤต กุมารเวชศาสตร์ ของโรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมี ศ.นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานคณบดี ชั้น M2 อาคารเรียนรวม