พิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯ

ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงานพิธีมอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ปี 2563 จากมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมีนักศึกษาทั้ง 4 หลักสูตร เข้ารับมอบทุนจำนวน 76 คน

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี