ฝ่ายสารสนเทศ ต้อนรับสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา เข้าศึกษาดูงานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของคณะฯฝ่ายสารสนเทศ ต้อนรับสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา เข้าศึกษาดูงานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของคณะฯฝ่ายสารสนเทศ ต้อนรับสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา เข้าศึกษาดูงานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของคณะฯ

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา เข้าศึกษาดูงานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของคณะฯ โดยมี อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้ดูงาน
    เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 6 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์