กิจกรรม Leadership Walk Round เข้าเยี่ยมพื้นที่งานผู้ป่วยสัมพันธ์และบริการผู้ป่วยกิจกรรม Leadership Walk Round เข้าเยี่ยมพื้นที่งานผู้ป่วยสัมพันธ์และบริการผู้ป่วยกิจกรรม Leadership Walk Round เข้าเยี่ยมพื้นที่งานผู้ป่วยสัมพันธ์และบริการผู้ป่วยกิจกรรม Leadership Walk Round เข้าเยี่ยมพื้นที่งานผู้ป่วยสัมพันธ์และบริการผู้ป่วยกิจกรรม Leadership Walk Round เข้าเยี่ยมพื้นที่งานผู้ป่วยสัมพันธ์และบริการผู้ป่วยกิจกรรม Leadership Walk Round เข้าเยี่ยมพื้นที่งานผู้ป่วยสัมพันธ์และบริการผู้ป่วย

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ จัดกิจกรรม Leadership Walk Round นำโดย ผศ. นพ.ชนเมธ เตชะแสนศิริ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการประสานงานคุณภาพระบบดูแลสุขภาพ เข้าเยี่ยมพื้นที่งานผู้ป่วยสัมพันธ์และบริการผู้ป่วย เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ติดตามนโยบายการบริการผู้ป่วยที่เชื่อมโยง COVID-19 ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยและบุคลากร

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล