ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการ Ramathibodi Diabetes Day Education เรื่อง Emerging Issues in Diabetes Care 2013 ครั้งที่ 9 โดยมี ผศ.นพ.พงษ์อมร  บุนนาค อาจารย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ กล่าวเปิดงาน ท่ามกลางความสนใจจากบุคลากรแพทย์ พยาบาล เป็นจำนวนมาก
     เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องประชุมชั้น9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี