ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Healthy Happy Cooking Class “รู้จักไขมันดีไขมันเลว” พร้อมเทคนิคการปรุงอาหารที่ลดน้ำมันเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดีในเมนู “เค้กกล้วยหอมและน้ำสลัดโหระพา” โดย คุณมณทิชา พันธุ์ไพร นักวิชาการโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมงาน
เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 3 อาคารโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล