Healthy Happy Cooking Class “รู้จักไขมันดีไขมันเลว”

Healthy Happy Cooking Class รู้จักไขมันดีไขมันเลว
Healthy Happy Cooking Class รู้จักไขมันดีไขมันเลวHealthy Happy Cooking Class รู้จักไขมันดีไขมันเลวHealthy Happy Cooking Class รู้จักไขมันดีไขมันเลว
 

ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Healthy Happy Cooking Class “รู้จักไขมันดีไขมันเลว” พร้อมเทคนิคการปรุงอาหารที่ลดน้ำมันเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดีในเมนู “เค้กกล้วยหอมและน้ำสลัดโหระพา” โดย คุณมณทิชา พันธุ์ไพร นักวิชาการโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมงาน  

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 3 อาคารโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล