โครงการอบรม สร้างความรู้ความเข้าใจ จัดการขยะอย่างไรให้ถูกต้องโครงการอบรม สร้างความรู้ความเข้าใจ จัดการขยะอย่างไรให้ถูกต้องโครงการอบรม สร้างความรู้ความเข้าใจ จัดการขยะอย่างไรให้ถูกต้อง

งานบริหารกายภาพสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม “สร้างความรู้ความเข้าใจ จัดการขยะอย่างไรให้ถูกต้อง” โดยมี อาจารย์ แพทย์หญิงฉัฐญาณ์  วงศ์รัฐนันท์ ประธานคณะการทำงานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่จากหอผู้ป่วย หน่วยตรวจผู้ป่วยนอกและห้องผ่าตัดเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม 610 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี