โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการรับมืออุบัติภัยหมู่ "Mass Casualty Incident Preparedness for Hospital's Medical Team"

กิจกรรมหลักสูตร The Faculty Hours “Ramathibodi International Club: Out of the comfortกิจกรรมหลักสูตร The Faculty Hours “Ramathibodi International Club: Out of the comfort

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับนาง Eynat Schlien (Ambassador Eynat Schlien, Chargé d'Affaires Ad Interim) อุปทูตสถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย ในโอกาสให้เกียรติร่วมเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการรับมืออุบัติภัยหมู่ในหัวข้อ "Mass Casualty Incident Preparedness for Hospital's Medical Team" ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับสถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้และส่งเสริมทักษะในด้านการเตรียมพร้อม และจัดการอุบัติเหตุหมู่ให้แก่บุคลากรด้านการแพทย์และพยาบาลของคณะฯ โดยได้รับเกียรติจากบุคลากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากหน่วยงานเอกชนของอิสราเอล อันได้แก่ Dr. Odeda Benin Goren, Mr.Ram Nechemia และ Dr. Nimrod Aviran มาเป็นวิทยากรให้ความรู้
     เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องบรรยาย 624 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม