Healthy Happy Cooking Class เมนู “น้ำเต้าหู้เพิ่มพลังและโฮมเมดโยเกิร์ต”

Healthy Happy Cooking Class เมนู น้ำเต้าหู้เพิ่มพลังและโฮมเมดโยเกิร์ตHealthy Happy Cooking Class เมนู น้ำเต้าหู้เพิ่มพลังและโฮมเมดโยเกิร์ตHealthy Happy Cooking Class เมนู น้ำเต้าหู้เพิ่มพลังและโฮมเมดโยเกิร์ต

ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Healthy Happy Cooking Class พร้อมเทคนิคการปรุงอาหารที่ลดน้ำมันเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดี ในเมนู “น้ำเต้าหู้เพิ่มพลังและโฮมเมดโยเกิร์ต” โดย คุณชัญญาพัชร์ พรหมพันธกรณ์ คุณมุจรินทร์ พงษ์ประวัติ และคุณลักษณา สันติอนุรักษ์ นักวิชาการโภชนาการ ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 3 อาคารโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล