พิธีมอบประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ และสาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต

พิธีมอบประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ และ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตพิธีมอบประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ และ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตพิธีมอบประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ และ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตพิธีมอบประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ และ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตพิธีมอบประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ และ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตพิธีมอบประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ และ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปีการศึกษา 2561 สาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ รุ่นที่ 27 และ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) รุ่นที่ 26 โดยมี รศ. ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดและให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการอบรม

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 ณ ห้อง 810 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี