ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคมทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคมทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม
ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคมทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคมปทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม โดยมี    ศ. คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน ภายในงานมีพิธีตักบาตรและถวายสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป
    เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล