มอบตุ๊กตาหมี จากการจัดกิจกรรม LINE Ramathibodi Exercise ดี ได้หมีทั้งครอบครัว

รศ. ดร.พูลสุข เจนพาณิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานมอบรางวัลตุ๊กตาหมี จากการจัดกิจกรรม LINE Ramathibodi Exercise ดี ได้หมีทั้งครอบครัว แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เข้าร่วมกิจกรรมและทำได้ครบตามเกณฑ์ที่กำหนด

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม 3 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร