การอบรม เรื่อง ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนใช้ได้รับความคุ้มครองการอบรม เรื่อง ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนใช้ได้รับความคุ้มครองการอบรม เรื่อง ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนใช้ได้รับความคุ้มครองการอบรม เรื่อง ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนใช้ได้รับความคุ้มครอง

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรม เรื่อง ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง โดยได้รับเกียรติจาก อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายปฏิบัติการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรการอบรม

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 7 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์