กิจกรรม Workshop ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center)กิจกรรม Workshop ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center)

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ภายใต้สังกัดศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Workshop ในหัวข้อเรื่อง Elderly Monitoring System and ER Operation Service, Internet of Things (IOT) และ QR Code Systems โดยมี รศ. นพ.มล.ชาครีย์ กิติยากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและหัวหน้าศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม      เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ชั้นใต้ดิน อาคาร 4