สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล และงานสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรมน้อมรำลึกวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล และงานสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรมน้อมรำลึกวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล และงานสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรมน้อมรำลึกวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล และงานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมน้อมรำลึกวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ขึ้น ภายในงานมีการเสวนา “คิดดี = ชีวิตดี ร้อยพันปัญหา แพ้หัวใจที่แข็งแกร่ง” โดย ผศ. นพ.คมสันต์ เกียรติรุ่งฤทธิ์ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณวรรณษา ทองวิเศษ นักแสดง ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ปัญหาโรคซึมเศร้าและการดูแลสุขภาพจิต นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปรึกษาปัญหาสุขภาพ การตรวจทันตกรรมฟรี และกิจกรรมรักษ์นี้ต้องบอกต่อ      เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์