การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Non-Technical Skills จากการบินสู่การแพทย์ ครั้งที่ 2การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Non-Technical Skills จากการบินสู่การแพทย์ ครั้งที่ 2การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Non-Technical Skills จากการบินสู่การแพทย์ ครั้งที่ 2การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Non-Technical Skills จากการบินสู่การแพทย์ ครั้งที่ 2การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Non-Technical Skills จากการบินสู่การแพทย์ ครั้งที่ 2การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Non-Technical Skills จากการบินสู่การแพทย์ ครั้งที่ 2

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Non-Technical Skills จากการบินสู่การแพทย์” โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีแพทย์เข้าร่วมรับฟังการบรรยายและทำกิจกรรมครั้งนี้ โดยคณะครู Thai CRM Instructor จาก บริษัท การบินไทย จำกัด เป็นวิทยากรอบรม
      เมื่อวันที่ 9-11 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุม 910B ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล