กิจกรรม Road Show โครงการสรรหาบุคลากรพยาบาล ประจำปี 2561กิจกรรม Road Show โครงการสรรหาบุคลากรพยาบาล ประจำปี 2561กิจกรรม Road Show โครงการสรรหาบุคลากรพยาบาล ประจำปี 2561

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดกิจกรรม Road Show “โครงการสรรหาบุคลากรพยาบาล ประจำปี 2561”  ขึ้น แก่นักศึกษาพยาบาล เพื่อเตรียมบุคลากรให้เพียงพอต่อการขยายการให้บริการทางการแพทย์ โดยมีนักศึกษาพยาบาลให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้สร้างแรงจูงใจให้นักศึกษาเกิดความประทับใจและสนใจเข้าร่วมทำงานในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์
        เมื่อวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยคริสเตียน จังหวัดนครปฐม และ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสมุทรปราการ