โครงการ Quality Forum Share & Learn-EdPEx 2017โครงการ Quality Forum Share & Learn-EdPEx 2017โครงการ Quality Forum Share & Learn-EdPEx 2017

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมผู้แทนและบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมโครงการ “Quality Forum Share & Learn-EdPEx 2017” โดยมี ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการเสวนา เรื่อง “Best Practice Sharing: Customer Engagement” และการจัดนิทรรศการส่วนงาน ซึ่งโครงการนี้ถือเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการความรู้ที่เปิดโอกาสให้บุคลากรด้านการพัฒนาคุณภาพทุกระดับและทุกส่วนงานได้นำแนวทางปฏิบัติที่ดีจากการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาที่มีส่วนช่วยสนับสนุนการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพของมหาวิทยาลัย ให้เกิดผลสัมฤทธิ์ที่ดียิ่งขึ้น

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้อง Grand Auditorium ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา