โครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ นพลักษณ์โครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ นพลักษณ์โครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ นพลักษณ์โครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ นพลักษณ์โครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ นพลักษณ์โครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ นพลักษณ์

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา ร่วมกับ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ “นพลักษณ์” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. พญ.ทานตะวัน อวิรุทธ์วรกุล ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อ.เดโช นิธิกิตตน์ขจร ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และอ.ทศวรรษ สุรเดชาสกุล อาจารย์อิสระ เป็นวิทยากร ให้ความรู้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ชั้นปีที่ 2 ที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งนพลักษณ์ (Enneagram) เป็นศาสตร์ที่ช่วยให้คนได้รู้จักกับตัวเอง เข้าใจจุดอ่อน-จุดแข็งของคนแต่ละประเภท และพร้อมที่จะเข้าใจ เห็นใจผู้อื่นมากขึ้น

เมื่อวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมเคป ราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี