ประชุมวิชาการ เรื่อง “10 บวก โรคผิวหนังต้องรู้สำหรับแพทย์ทั่วไป” ครั้งที่ 7ประชุมวิชาการ เรื่อง “10 บวก โรคผิวหนังต้องรู้สำหรับแพทย์ทั่วไป” ครั้งที่ 7

สาขาวิชาโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการ เรื่อง “10 บวก โรคผิวหนังต้องรู้สำหรับแพทย์ทั่วไป” ครั้งที่ 7 โดยมี รศ. พญ.ณัฎฐา รัชตะนาวิน หัวหน้าหน่วยโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรมและเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Eczematous Dermatoses

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ณ ห้อง 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี