บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ถวายแก่คณะสงฆ์บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ถวายแก่คณะสงฆ์บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ถวายแก่คณะสงฆ์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ถวายแก่คณะสงฆ์ ในหลักสูตรเตรียมพระธรรมทูต สายประเทศอินเดีย-เนปาล โดยมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดงาน ซึ่งการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “การป้องกันและดูแลสุขภาพในประเทศอินเดีย-เนปาล” ถวายความรู้โดย ผศ. ดร. นพ.บวรศรม ลีระพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ถวายคณะสงฆ์จำนวน 50 รูป เป็นส่วนหนึ่งในการถวายเพื่อป้องกันโรคให้แก่คณะสงฆ์ที่จะเดินทางไปศึกษาต่อยังประเทศอินเดียและเนปาล

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม 816 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล