วันเบาหวานโลก: เบาหวานและผู้หญิง สิทธิเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต: รู้จักเพื่อป้องกัน รู้ทันเพื่อควบคุมวันเบาหวานโลก: เบาหวานและผู้หญิง สิทธิเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต: รู้จักเพื่อป้องกัน รู้ทันเพื่อควบคุม

ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “วันเบาหวานโลก: เบาหวานและผู้หญิง สิทธิเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต: รู้จักเพื่อป้องกัน รู้ทันเพื่อควบคุม” โดยได้รับเกียรติจาก อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในงานได้ให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่สนใจและผู้ป่วยเบาหวาน

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล