คณะผู้บริหารจาก Health and Global Policy Institute เทศบาลคานางะวะ เข้าเยี่ยมคารวะและหารือคณะผู้บริหารจาก Health and Global Policy Institute เทศบาลคานางะวะ เข้าเยี่ยมคารวะและหารือคณะผู้บริหารจาก Health and Global Policy Institute เทศบาลคานางะวะ เข้าเยี่ยมคารวะและหารือ

ศ. พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย  รศ. นพ.สรายุทธ สุภาพรรณชาติ  รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล  ให้การต้อนรับนาย Ryoji Noritake ประธานสถาบัน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก Health and Global Policy Institute (HGPI) สังกัดเทศบาลจังหวัดคานางะวะ ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเดินทางมาประเทศไทย เพื่อเยี่ยมคารวะและหารือในประเด็นความร่วมมือในอนาคต
       เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ณ ห้อง 812 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี