งานมอบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ขาย (Vendor best of the year 2018) and future innovation IMSงานมอบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ขาย (Vendor best of the year 2018) and future innovation IMSงานมอบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ขาย (Vendor best of the year 2018) and future innovation IMS

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมอบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ขาย (Vendor best of the year 2018) and future innovation IMS โดยมี ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ณ ห้อง 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี