คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ออกหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีน COVID-19คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ออกหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีน COVID-19คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ออกหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีน COVID-19คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ออกหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีน COVID-19คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ออกหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีน COVID-19คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ออกหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีน COVID-19<

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จัดหน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีน COVID-19 ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ด่านหน้า อาสาสมัคร กลุ่มอาชีพเสี่ยง และประชาชน เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 ซึ่งกำลังแพร่ระบาดอยู่ตอนนี้

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว