ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว จัดงานวันเบาหวานโลก เรื่อง “การรักษาเบาหวาน เพราะครอบครัวเป็นส่วนสำคัญ”

ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว จัดงานวันเบาหวานโลก เรื่อง การรักษาเบาหวาน เพราะครอบครัวเป็นส่วนสำคัญภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว จัดงานวันเบาหวานโลก เรื่อง การรักษาเบาหวาน เพราะครอบครัวเป็นส่วนสำคัญภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว จัดงานวันเบาหวานโลก เรื่อง การรักษาเบาหวาน เพราะครอบครัวเป็นส่วนสำคัญภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว จัดงานวันเบาหวานโลก เรื่อง การรักษาเบาหวาน เพราะครอบครัวเป็นส่วนสำคัญภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว จัดงานวันเบาหวานโลก เรื่อง การรักษาเบาหวาน เพราะครอบครัวเป็นส่วนสำคัญภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว จัดงานวันเบาหวานโลก เรื่อง การรักษาเบาหวาน เพราะครอบครัวเป็นส่วนสำคัญ

ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานวันเบาหวานโลก เรื่อง “การรักษาเบาหวาน เพราะครอบครัวเป็นส่วนสำคัญ” โดยได้รับเกียรติจาก อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี รศ. พญ.ปราณี พลังวชิรา หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเบาหวาน กิจกรรมตรวจวัดน้ำตาลในเลือด การให้คำแนะนำด้านโภชนาการ การเลือกรองเท้าสวมใส่สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน คำแนะนำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่เป็นเบาหวาน และตอบคำถามเพื่อรับของที่ระลึก โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
      วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1)