ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวาระครบ 4 ปี การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.อร่าม โรจนสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและจุดเครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ แพทย์ พยาบาล บุคลากร และผู้รับบริการ เข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล