การประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาวิจัยโครงการต้นกล้ารามาธิบดีการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาวิจัยโครงการต้นกล้ารามาธิบดีการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาวิจัยโครงการต้นกล้ารามาธิบดี

ฝ่ายการศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาวิจัยโครงการต้นกล้ารามาธิบดี โดยมี ผศ. นพ.อุษณรัสมิ์ อนุรัฐพันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรดำเนินการประชุม

วันที่ 13 กันยายน 2561 ณ ห้อง 907 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี