แถลงข่าวการจัดงานเดิน-วิ่ง รามาธิบดี 53 ปี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์แถลงข่าวการจัดงานเดิน-วิ่ง รามาธิบดี 53 ปี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์แถลงข่าวการจัดงานเดิน-วิ่ง รามาธิบดี 53 ปี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “เดิน-วิ่ง รามาธิบดี 53 ปี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” ขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงานให้ประชาชนได้รับทราบถึงกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ซึ่งรายได้มอบให้แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์  โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ได้แก่ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. นพ.บรรยง ภักดีกิจเจริญ ประธานการจัดงานฯ และ อ.นพ.สมเกียรติ  ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้
       เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2561 ณ หน้าหอประชุมอารี  วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1