พิธีเปิดการประชุมวิชาการร่วมคณะแพทยศาสตร์สามสถาบัน พ.ศ.2560 (JCMS)พิธีเปิดการประชุมวิชาการร่วมคณะแพทยศาสตร์สามสถาบัน พ.ศ.2560 (JCMS)พิธีเปิดการประชุมวิชาการร่วมคณะแพทยศาสตร์สามสถาบัน พ.ศ.2560 (JCMS)

ศ. คลินิก เกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล  สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการร่วมคณะแพทยศาสตร์สามสถาบัน พ.ศ.2560 : จุฬาฯ – รามาฯ - ศิริราชฯ Joint Conference in Medical Sciences 2017 : Chula – Rama – Siriraj (JCMS 2017) หัวข้อ “Hand in Hand towards Healthy Society : ร่วมมือกันสรรสร้างสุขภาวะของสังคม” โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ คณบดีคณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ และร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ “พระบรมราชจักรีวงศ์ เพื่อการแพทย์ไทย” โดยการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 15 กันยายน 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความเชื่อมโยงและบูรณาการวิชาการสาขาต่างๆ ทางการแพทย์ระหว่างคณะแพทย์ทั้ง 3 สถาบัน ตลอดจนสถาบันในระดับประเทศและระดับนานาชาติ และภายในงานยังได้จัดกิจกรรมภาคประชาชนอีกด้วย

เมื่อวันพุธ ที่ 13 กันยายน 2560 ณ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ