การอบรมหลักสูตร Asset Care “ครุภัณฑ์นั้นง่ายแค่ปลายนิ้ว”

การอบรมหลักสูตร Asset Care ครุภัณฑ์นั้นง่ายแค่ปลายนิ้วการอบรมหลักสูตร Asset Care ครุภัณฑ์นั้นง่ายแค่ปลายนิ้วการอบรมหลักสูตร Asset Care ครุภัณฑ์นั้นง่ายแค่ปลายนิ้ว

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมหลักสูตร Asset Care “ครุภัณฑ์นั้นง่ายแค่ปลายนิ้ว” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมีคุณณัฏฐภพ ช่วงสันเทียะ หัวหน้างานพัฒนาและดูแลสินทรัพย์ ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน และคุณณัชพิสิษฐ์ เอกพัชราพันธ์ จากบริษัท นิลิคอน (ประเทศไทยจำกัด) เป็นวิทยากร

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์