บริษัท SIAMENTIS และ Samsung Career Discovery มอบสื่อประชาสัมพันธ์วิชาชีพการแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมายบริษัท SIAMENTIS และ Samsung Career Discovery มอบสื่อประชาสัมพันธ์วิชาชีพการแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมายบริษัท SIAMENTIS และ Samsung Career Discovery มอบสื่อประชาสัมพันธ์วิชาชีพการแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย

ผู้แทน บริษัท SIAMENTIS และ Samsung Career Discovery ได้มอบสื่อ VDO ประชาสัมพันธ์วิชาชีพการแก้ไขความผิดปกติของการสื่อความหมาย พร้อมทีวีจอ LED 49 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง ให้แก่ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย โดยมี รศ.กฤษณา เลิศสุขประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย และ รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ
       เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล