ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพลาสติกทางการแพทย์ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (GC)ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพลาสติกทางการแพทย์ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (GC)ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพลาสติกทางการแพทย์ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (GC)ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพลาสติกทางการแพทย์ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (GC)ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพลาสติกทางการแพทย์ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (GC)ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพลาสติกทางการแพทย์ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (GC)

รศ. นพ.ปพน สง่าสูงส่ง กรรมการศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมบุคลากรรามาธิบดีจากศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพลาสติกทางการแพทย์ ในโครงการ “การสร้างเครือข่ายนวัตกรรมทางการแพทย์สู่สังคมและเชิงพาณิชย์” ที่ศูนย์ความร่วมมือและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Costomer Solution Center (CSC) บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (GC) โดยมี คุณกิตติพงศ์ ลิ่มสุวรรณโรจน์ Vice President Downstream Market Development บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด ให้การต้อนรับ ภายในงานมีวิทยากรบรรยาย แนะนำการบริการ กิจกรรมของ CSC เยี่ยมชมพื้นที่ภายในศูนย์ฯ ตลอดจนเปิดโอกาสให้ระดมสมอง แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเสนอไอเดียอันเป็นความร่วมมือระหว่างคณะฯ และ GC ต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพลาสติกทางการแพทย์ในอนาคต
      เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 ณ ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพลกซ์ ชั้น 1 อาคาร A บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (GC)