พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล CP Medical Centre Co., Ltd., และ Liberty Biosecurity, LCC สหรัฐอเมริกา พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล CP Medical Centre Co., Ltd., และ Liberty Biosecurity, LCC สหรัฐอเมริกา พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล CP Medical Centre Co., Ltd., และ Liberty Biosecurity, LCC สหรัฐอเมริกา พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล CP Medical Centre Co., Ltd., และ Liberty Biosecurity, LCC สหรัฐอเมริกา

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามความร่วมมือ 3 ฝ่าย ระหว่าง CP Medical Centre Co., Ltd., คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ Liberty Biosecurity, LCC สหรัฐอเมริกา โดย ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติต้อนรับคณะตัวแทนจาก Liberty Biosecurity, LCC นำโดย Mr. Jason Anderson, Chief Executive Officer สหรัฐอเมริกา พร้อมด้วย Dr. Kent Goeking, Director Asia Operations และตัวแทนจาก CP Medical Centre Co., Ltd., นำโดย Mr. Marek Stepniak  ประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ซื่งวัตถุประสงค์ในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือในการบริหารจัดการข้อมูล (Big Data) เพื่อนำไปสู่การพัฒนางานวิจัยทางการแพทย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านโรคมะเร็ง ซึ่งเป็นโรคที่ต้องอาศัยการรักษาแบบแม่นยำและจำเพาะ โดยอาศัยข้อมูลทางพันธุกรรมหรือข้อมูลในระดับโมเลกุลมาใช้ในการตรวจวินิจฉัย การเลือกรูปแบบการรักษา การเลือกใช้ยา การป้องกันโรคและสร้างเสริมสุขภาพ
      เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 5 สำนักงานคณบดี อาคารบริหาร