งาน ฟังเพลงบรรเลงบนสวนลอยฟ้า สุขวนางาน ฟังเพลงบรรเลงบนสวนลอยฟ้า สุขวนางาน ฟังเพลงบรรเลงบนสวนลอยฟ้า สุขวนางาน ฟังเพลงบรรเลงบนสวนลอยฟ้า สุขวนางาน ฟังเพลงบรรเลงบนสวนลอยฟ้า สุขวนางาน ฟังเพลงบรรเลงบนสวนลอยฟ้า สุขวนา

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ฟังเพลงบรรเลงบนสวนลอยฟ้า สุขวนา” และร่วมรับประทานอาหาร โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คณบดีจากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่ง ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้นำคณะร่วมให้การต้อนรับในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ณ สุขวนา ชั้น 10 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์