ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 16

ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 16ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 16ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 16ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 16ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 16ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 16

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 16 เรื่อง “ทิศทางอุดมศึกษาในประเทศไทยหลังจัดตั้งกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม”โดย ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.อุดม คชินทร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และ อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นองค์ปาฐก ซึ่งมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน และ ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์