นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับมอบโล่

ศูนย์สร้างเสริมสุขภาพและสุขภาวะ งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการสร้างเสริมสุขภาพบุคลากร Happy Healthy Ramathibodi เป็นต้นแบบในการนำแนวทาง Healthy Organization สร้างสิ่งแวดล้อม และการดูแลสุขภาพบุคลากรในองค์กรให้มีสุขภาพดี เพื่อป้องกันโรค NCDs สู่บุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รักษาการแทนรองคณบดีและผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบโล่ จาก ศ.เกียรติคุณ พญ.วรรณี นิธิยานันท์ ประธานเครือข่ายคนไทยไร้พุง ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ภายในงานได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การต่อยอดและขยายผลโครงการเพื่อเป็นต้นแบบแก่องค์กรอื่น ๆ ต่อไป

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล