บรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด S: Security and Privacy of Information and Social Mediaบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด S: Security and Privacy of Information and Social Mediaบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด S: Security and Privacy of Information and Social Mediaบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด S: Security and Privacy of Information and Social Mediaบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด S: Security and Privacy of Information and Social Mediaบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด S: Security and Privacy of Information and Social Media

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด S: Security and Privacy of Information and Social Media โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายปฏิบัติการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้บรรยายในครั้งนี้ และมี อ. นพ.สยาม ค้าเจริญ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2563 ณ โถงอเนกประสงค์ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล