งานวันเด็กแก่ผู้ป่วยเด็ก ประจำปี 2561งานวันเด็กแก่ผู้ป่วยเด็ก ประจำปี 2561งานวันเด็กแก่ผู้ป่วยเด็ก ประจำปี 2561งานวันเด็กแก่ผู้ป่วยเด็ก ประจำปี 2561

โครงการนันทนาการผู้ป่วยเด็ก งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ สาขาการพยาบาลเด็ก โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานวันเด็กแก่ผู้ป่วยเด็ก ประจำปี 2561 โดยมี ศ. นพ.วินัย วนานุกูล รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมี ศ. นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวอวยพร

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร 1