เสวนาวิชาการ เรื่อง ก.พ.อ 60 สกัด VS ส่งเสริมความก้าวหน้าทางวิชาการของอาจารย์ พม.เสวนาวิชาการ เรื่อง ก.พ.อ 60 สกัด VS ส่งเสริมความก้าวหน้าทางวิชาการของอาจารย์ พม.เสวนาวิชาการ เรื่อง ก.พ.อ 60 สกัด VS ส่งเสริมความก้าวหน้าทางวิชาการของอาจารย์ พม.

สภาอาจารย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเสวนาวิชาการ เรื่อง “ก.พ.อ 60 สกัด VS ส่งเสริมความก้าวหน้าทางวิชาการของอาจารย์ พม.” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีวิทยากรร่วมงานเสวนา ได้แก่ ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ศ. พญ.ดวงฤดี วัฒนศิริชัยกุล รองคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. พญ.มณี รัตนไชยานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. ดร. นพ.ถาวรชัย ลิ้มจินดาพร รองคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งมี ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร ประธานสภาอาจารย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. พญ.อลิสา ลิ้มสุวรรณ กรรมการสภาอาจารย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินการเสวนาในครั้งนี้
       เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล