วันต้อหินโลก

วันต้อหินโลกวันต้อหินโลกวันต้อหินโลก

ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมงาน “วันต้อหินโลก” โดยมี รศ. นพ.วิชัย ประสาทฤทธา หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีบริการตรวจตาฟรี ให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 ณ บริเวณโถงเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์