ค่ายโรคข้ออักเสบไม่ทราบสาเหตุในเด็ก (JIA&SLE Camp) ครั้งที่ 6ค่ายโรคข้ออักเสบไม่ทราบสาเหตุในเด็ก (JIA&SLE Camp) ครั้งที่ 6ค่ายโรคข้ออักเสบไม่ทราบสาเหตุในเด็ก (JIA&SLE Camp) ครั้งที่ 6ค่ายโรคข้ออักเสบไม่ทราบสาเหตุในเด็ก (JIA&SLE Camp) ครั้งที่ 6

สาขาวิชาโรคข้อและรูมาติสซั่ม ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมสัมมนา เรื่อง “ค่ายโรคข้ออักเสบไม่ทราบสาเหตุในเด็ก” (JIA&SLE Camp) ครั้งที่ 6 ซึ่งมี ผศ.พญ.โสมรัชช์ วิไลยุค สาขาวิชาโรคข้อและรูมาติสซั่ม ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนา

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2560 ณ ห้อง 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี