กิจกรรม Research Camp 2017 โครงการต้นกล้ารามาธิบดีกิจกรรม Research Camp 2017 โครงการต้นกล้ารามาธิบดีกิจกรรม Research Camp 2017 โครงการต้นกล้ารามาธิบดี

งานบริหารการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Research Camp 2017 โครงการต้นกล้ารามาธิบดี โดยมี ผศ. นพ.อุษณรัสมิ์  อนุรัฐพันธ์  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัย ชี้แจงแนวทางการดำเนินการและขั้นตอนในโครงการต้นกล้ารามาธิบดี ภายในงานมีอาจารย์ที่ปรึกษาวิจัยสาขาต่าง ๆ เข้าร่วมให้คำแนะนำพร้อมแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับงานวิจัย โอกาสนี้ ได้นำนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัย ได้แก่ ศูนย์ Excellent Center for Drug Discovery คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยา และสำนักงานวิจัย วิชาการและนวัตกรรม
       เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้อง 810B อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี